Chương I : Tổng quát về tâm lý và tâm lý học quản lý kinh tế. Chương II : Con người trong quản lý kinh tế dưới giác độ tâm lý. Chương III : Tâm lý con người trong quản lý kinh tế. Chương IV :...
Chương 1: Giám sát thi công công trình xây dựng Chương 2: Tổ chức và quản lý giám sát XD Chương 3: Quản lý hợp đồng trong giám sát thi công Chương 4: Khống chế giá thành trong giám sát thi công...
Phần 1: LÝ THUYẾT 1. Phân tích đặc điểm công trình 2. Thống kê cấu kiện 3. Chọn thiết bị treo buộc 4. Xác định các thông số cẩu lắp 5. Chọn cần trục 6. Chọn vị trí đứng và đường đi của cần trục 7....
Tập 1 trình bày về tính chất hạt lương thực và các biện pháp bảo quản. Nội dung gồm có: giới thiệu chung về hạt lương thực, một số loại hạt lương thực thông dụng, tính chất đống hạt, nguyên tắc bảo...
Giáo trình giới thiệu những kiến thức cơ bản về công nghệ bảo quản và chế biến lương thực, trọng tâm là kỹ thuật bảo quản và sơ chế. Nội dung gồm: nguyên liệu lương thực, các yếu tố gây hư hỏng lương...
Giáo trình giới thiệu những kiến thức cơ bản về công nghệ bảo quản và chế biến các sản phẩm sữa, thịt và cá. Nội dung được trình bày từ khâu nguyên liệu đến kỹ thuật bảo quản và kỹ thuật chế biến.
Giới thiệu về bao bì thực phẩm; bảo quản thực phẩm bằng bao bì - chức năng - phân loại bao bì thực phẩm; nhẫn hiệu thực phẩm; bao bì ghép nhiều lớp; vệ sinh - an toàn bao bì thực phẩm và hạn chế ô...
Chương 1: CÔng nghệ và phát triển công nghệ Chương 2: Đánh giá năng lực, nhuu cầu và trình độ công nghệ Chương 3: Dự báo công nghệ Chương 4: Lựa chọn công nghệ Chương 5: Đổi mới công nghệ Chương 6:...
Cuốn sách phân tích những đóng góp của công tác giám sát và đánh giá cho hoạt động quản lý của nhà nước; làm rõ những khái niệm về giám sát và đánh giá; đi sâu tìm hiểu những cách thức cụ thể đem lại...
Cuốn sách trình bày một số quan điểm khác nhau về con người, về quá trình thực hiện và về tổ chức, giúp bạn nắm bắt được những kiến thức quan trọng trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống và từng...