Tài liệu được tìm trên toàn bộ hệ thống
1679 tài liệu được tìm thấy
Ký hiệu xếp giá: 664.028 NG527Đ
Trình bày các khái niệm chung về vệ sinh và an toàn thực phẩm; Ngộ độc thực phẩm do: vi sinh vật, nguyên liệu và sản phẩm thực phẩm chứa độc tố, quá trình chế biến và bảo quản, các chất phụ gia thực...
Ký hiệu xếp giá: 615.329 N5766p 2019
Trình bày khái quát về Probiotic, giới thiệu đặc điểm, chức năng của các sản phẩm Probiotic, vai trò tác dụng của Probiotic với sức khoẻ, yêu cầu, tiêu chuẩn và đánh giá Probiotic, bổ sung Probiotic...
Ký hiệu xếp giá: 615.329 P9622v
Trình bày khái quát về probiotic, hệ sinh vật vi sinh trong cơ thể và hệ vi sinh vật đường ruột, các vi khuẩn thường dùng làm Probiotic, vai trò tác dụng của probiotic với sức khoẻ, yêu cầu, tiêu...
Ký hiệu xếp giá: 615.329 P9622g
Contents: gut bacterial become the new health heroes, gut microbiota develop the immune function, gut microbiota affect the whole body, interesting relationship between dieting, beautiful skin and...
Ký hiệu xếp giá: 612.078 G434t
Giới thiệu một cách khái quát về: hiện tượng thẩm thấu sức bền hồng cầu, do huyết áp động mạch gián tiếp - khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng lên huyết áp, phân tích huyết đồ, xác định nhóm máu, hô hấp...
Ký hiệu xếp giá: 571.078 Ng-Q
Bài 1: Xác định năng lượng hoạt hoá của quá trình co bóp tim ếch tách rời Bài 2: Tính thấm một chiều của da ếch Bài 3: Xác định độ bền của màng tế bào hồng cầu Bài 4: Xác định hệ số căng mặt ngoài...
Ký hiệu xếp giá: 571.2 T135p
The fourth edition of this established text returns better than ever to provide plant science students with a fresh, colourful textbook, suitable for a variety of academic levels. New contributing...
Ký hiệu xếp giá: 363.8 C5542
The book includes contents: Human population growth: Lessons from demography; Agricultural R&D, productivity, and global food prospects; Development, productivity, and sustainability of crop...
Đang xem: 3477