Thư viện Lạc Hồng
Tài liệu được tìm trên toàn bộ hệ thống
776 tài liệu được tìm thấy
Ký hiệu xếp giá: 621.381 502 8Vi-S
1. Các nguyên tắc cơ bản 2. Mạch tạo sóng sin 3. Mạch tạo sóng vuông 4. Mạch tạo xung 5. Mạch tạo sóng dùng IC định thời 6. Mạch tạo sóng răng cưa và tam giác 7. Mạch tạo nhiều dạng sóng 8. IC tổng...
Ký hiệu xếp giá: 346.597 063V500H 2013
Sách trình bày 37 chuẩn mực kiểm toán theo thông tư số 214/2012/TT-BTC ngày 06/12/2012 của bộ tài chính ban hành hệ thống chuẩn mực kiểm toán Việt Nam.
Ký hiệu xếp giá: 343.597 0786 9N114T 2012
Nội dung cuốn sách gồm: Phần 1: phân tích hoạt động đấu thầu; Phần 2: kỹ năng đấu thầu và hướng dẫn lựa chọn nhà thầu; Phần 3: kỹ năng lập hồ sơ mời thầu; Phần 4: kỹ năng đấu thầu qua mạng và hướng...
Ký hiệu xếp giá: 641.59597H1492n
Sách giới thiệu đặc điểm ăn uống Việt Nam, giới thiệu 555 công thức quy trình chế biến các món ăn từ rau, củ, quả, thuỷ sản, thịt gia súc, gia cầm, trứng, lương thực, bánh mứt, kẹo, nước giải khát,...
Ký hiệu xếp giá: 343.597087B152g 2019
Khái quát chung về pháp luật kinh doanh quốc tế; hợp đồng kinh doanh quốc tế; hợp đồng mua bán hàng hoá quốc tế; hợp đồng cung ứng dịch vụ quốc tế; một số hợp đồng phổ biến trong đầu tư quốc tế; giải...
Ký hiệu xếp giá: 635Ba-Q
Chương 1 : Đặc tính thực vật của rau quả Chương 2 : Những biến đổi của rau quả sau thu hái Chương 3 : Nguyên lý và các phương pháp bảo quản rau quả tươi Chương 4 : Quy trình công nghệ bảo quản rau...
Ký hiệu xếp giá: 664.802NG527V
Cuốn sách cung cấp những kiến thức cơ bản và những vấn đề cụ thể trong công nghệ bảo quản và chế biến rau quả. Những công nghệ đề cập đến là những công nghệ tiên tiến và có điều kiện áp dụng ở nước...
Ký hiệu xếp giá: 344.597 01B450L 2014
Nội dung cuốn sách gồm các phần sau: Phần I: Quy định chung; Phần II: Quy định mới về hợp đồng lao động, thỏa ước lao động; Phần III: Quy định mới về giải quyết tranh chấp lao động, đình công; Phần...
Ký hiệu xếp giá: 641.591Ca-B
Chương 1: Món khai vị và xúp Chương 2: Các món rau Chương 3: Món chính cơm Chương 4: Món ăn chính : Bún - mì Chương 5: Món chính đậu phụ Chương 6: Món chính: Tàu hũ ky Chương 7: Món phụ và xà lách
Đang xem: 245