Thư viện Lạc Hồng
Tài liệu được tìm trên toàn bộ hệ thống
682 tài liệu được tìm thấy
The book is a good starting point if you’re a developer interested in getting involved in mobile development using the Flash platform, and it’s an equally a great resource for taking mobile...
Ký hiệu xếp giá: 621.389 Am-T
Phần 1: Nguyên lý âm thanh lập thể Phần 2: Trường âm Phần 3: Nguồn âm Phần 4: Công nghệ thu thanh lập thể Phần 5: Xử lý tín hiệu âm thanh số
Ký hiệu xếp giá: 621.89 Tr-L
Mục lục Chương I: Những khái niệm chung về an mòn và bản vệ kim loại CHương II: Động học quá trình ăn mòn điện hóa Chương III: Các dạng ăn mòn kim loại Chương IV: Ăn mòn kim loại trong các môi trường...
Ký hiệu xếp giá: 668.1 T122a 2005
While currently available titles either focus on the basics or on very specific subtopics, this text meets the need for a comprehensive survey of surfactants and their properties, with a strong...
Ký hiệu xếp giá: 635 Ba-Q
Chương 1 : Đặc tính thực vật của rau quả Chương 2 : Những biến đổi của rau quả sau thu hái Chương 3 : Nguyên lý và các phương pháp bảo quản rau quả tươi Chương 4 : Quy trình công nghệ bảo quản rau...
Ký hiệu xếp giá: 660.6 Bi-H
Phần I: ĐẶC ĐIỂM CỦA CÁC SẢN PHẨM THỰC PHẨM Chương 1: Chất tạo hình và tác nhân biến hình Chương 2: Thàng phần và cấu trúc các hợp pphẩm tạo hình của hạt Phần II: BIẾN HÌNH SINH HỌC CÁC PROTEIN ...
Ký hiệu xếp giá: 636.0821 R396b 2001
Animal biotechnology is a broad umbrella encompassing the polarities of fundamental and applied research including molecular modelling, molecular and quantitative genetics, gene manipulation,...
Ký hiệu xếp giá: 690.554 Ca-T
Phần 1: Đường Phần 2: Nước Phần 3: Năng lượng Phần 4: Vật liệu xây dựng
Ký hiệu xếp giá: 664.68 Ca-M
Mục lục Phần I: Phân tích nguyên liệu Chương I: Phân tích hạt đại mạch Chương II Phân tích malt đại mạch Chương III: Phân tích nguyên liệu chứa tinh bột CHương IV: Phân tích rỉ đường Chương V: Phân...
Ký hiệu xếp giá: 664.002 Ca-P
Phần 1: Đại cương về hệ thống quá trình công nghệ thực phẩm Phần 2: Các quá trình công nghệ cơ bản Phần 3: Quy trình công nghệ sản xuất và chế biến một số sản phẩm thực phẩm
Đang xem: 1124