Tài liệu được tìm trên toàn bộ hệ thống
973 tài liệu được tìm thấy
Ký hiệu xếp giá: 660.62 NG527Đ
Cuốn sách này bao gồm những nội dung chính như sau: những nguyên lý cơ bản trong vi sinh vật học công nghiệp, các quá trình trao đổi chất và môi trường nuôi cấy vi sinh vật công nghiệp, những vấn đề...
Ký hiệu xếp giá: 660 N5766d 2017
Cuốn sách cung cấp các kiến thức về điều khiển quá trình công nghệ và các hệ thống điều khiển hiện đại nhằm hiện thực hóa các hệ thống điều khiển quá trình công nghệ sản xuất các chế phẩm sinh học và...
Ký hiệu xếp giá: 664.028 071 2 TR120NH
Giáo trình giới thiệu những kiến thức cơ bản về công nghệ bảo quản và chế biến lương thực, trọng tâm là kỹ thuật bảo quản và sơ chế. Nội dung gồm: nguyên liệu lương thực, các yếu tố gây hư hỏng lương...
Ký hiệu xếp giá: 664.902 071 2 TR120NH
Giáo trình giới thiệu những kiến thức cơ bản về công nghệ bảo quản và chế biến các sản phẩm sữa, thịt và cá. Nội dung được trình bày từ khâu nguyên liệu đến kỹ thuật bảo quản và kỹ thuật chế biến.
Ký hiệu xếp giá: 664.07 N5767g 2018
Giới thiệu những đặc điểm chính trong phân tích thực phẩm, đặc biệt là các khái niệm, định nghĩa, ý nghĩa, kỹ thuật cơ bản của các phương pháp phân tích hóa học, hóa lý, sinh học dùng cho đối tượng...
Ký hiệu xếp giá: 664.09 Đ455TH
Giới thiệu về bao bì thực phẩm; bảo quản thực phẩm bằng bao bì - chức năng - phân loại bao bì thực phẩm; nhẫn hiệu thực phẩm; bao bì ghép nhiều lớp; vệ sinh - an toàn bao bì thực phẩm và hạn chế ô...
Ký hiệu xếp giá: 664.94 C7491 2011
Tập sách giới thiệu về lý luận và các quá trình công nghệ cơ bản của ướp muối thủy sản, chế biến nước mắm, chế biến khô và thức ăn chín thủy sản.
Ký hiệu xếp giá: 664.68 B510A
Sách gồm những nội dung chính sau: công nghệ sản xuất cồn etylic, công nghệ sản xuất malt và bia, công nghệ sản xuất rượu vang nho, một số loại rượu uống cao độ.
Ký hiệu xếp giá: 664.64 NG527TH
Cuốn sách này trình bày những vấn đề chính sau: Tổng quan về mì chính; các phương pháp sản xuất mì chính; sản xuất mì chính bằng phương pháp thủy phân; nghiên cứu hoàn chỉnh sản xuất mì chính theo...
Ký hiệu xếp giá: 660.62 NG527Đ
Cuốn sách này bao gồm những nội dung chính như sau: công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men từ đậu nành và hạt ngũ cốc, từ thủy sản, từ rau quả, từ thịt, lên men cafe và cacao, sản xuất các sản phẩm...
Đang xem: 5657