Phần 1: bảo quản và chế biến thóc gạo Phần 2: Thu hoạch, bảo quản và chế biến ngô Phần 3: Thu hoạch, bảo quản và chế biến sắn Phần 4: Thu hoạch, bảo quản khoai tây Phần 5: Giới thiệu dụng cụ và một...
Phần 1: bảo quản và chế biến thóc gạo Phần 2: Thu hoạch, bảo quản và chế biến ngô Phần 3: Thu hoạch, bảo quản và chế biến sắn Phần 4: Thu hoạch, bảo quản khoai tây Phần 5: Giới thiệu dụng cụ và một...
Cuốn sách này gồm có những nội dung chính sau: Thành phần hóa học của sữa; Một số tính chất đặc trưng của sữa; Sữa nguyên liệu; Một số yếu tố ảnh hưởng tới thành phần và chất lượng của sữa; Công nghệ...
Mục lục Phần I: Sữa nguyên liệu CHương I: Thành phần hóa học của sữa Chương II: Một số tính chất đặc trưng của sữa Chương III: Sữa nguyên liệu Chương IV: Một số yếu tố ảnh hưởng tới thành phần và...
Phần 1: Dầu khí - nguồn nhiên liệu chứa Hydrocacbon quan trọng cho công nghiệp Phần 2: Các quá trình chế biến vật lý trong lọc dầu Phần 3: Các quá trình chế biến hóa học
Mục lục Chương I: Đặc điểm, thành phần và cấu trúc của sữa tươi Chương II: Bảo quản, thu nhận, lọc và tiêu chuẩn hóa sữa tươi Chương III: Kỹ thuật chế biến sữa Chương IV: Kỹ thuật sản xuất bơ và...
Nội dung cuốn sách gồm có: khái quát về thực phẩm và công nghệ thực phẩm, các quá trình công nghệ trong công nghiệp thực phẩm, quy trình sản xuất một số thực phẩm công nghiệp.
Cuốn sách này trình bày những nội dung chính sau: những nguyên liệu cơ bản để sản xuất thức uống pha chế, công nghệ sản xuất nước uống, chuẩn bị syrup, công nghệ sản xuất nước giải khát pha chế không...
Cuốn sách này trình bày những nội dung chính sau: Nguyên liệu ngành công nghiệp chế biến sữa; các quá trình cơ bản trong công nghệ chế biến sữa; công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa.