CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN TÀI LIỆU 1.1. Thức ăn hỗn hợp cho gà và khẳ năng nhiễm nấm mốc 1.2. tác hại của nấm mốc đối với thực phẩm 1.3. Độc tố aflatoxin và các loài nấm mốc tạo aflatoxin 1.4. Tác hại của...
Mục lục Chương I: Đặc điểm cấu tạo hình thái, của nấm mốc CHương II: Những điều kiện sinh trưởng, phát triển của nấm mốc Chương III: Nguyên lý phòng chống nấm mốc và mycotoxin Chương IV: Các loại nấm...
Cuốn sách này trình bày các vấn đề: các chỉ tiêu vi sinh vật thường được kiểm soát trong nước, thực phẩm và mỹ phẩm, yêu cầu cowbanr của phòng kiểm nghiệm vi sinh vật, phương pháp thu, bảo quản và...
Nội dung chính của cuốn sách gồm có: một số kỹ thuật cơ bản của vi sinh vật học, một số phương pháp định lượng vi sinh vật, khảo sát hình thái và một số tính chất sinh lý của nhóm vi sinh vật thường...
Bài 1: Chuẩn bị dụng cụ và môi trường nuôi cấy vi sinh vật Bài 2: Phân lập chủng vi sinh vật thuần khiết Bài 3: Quan sát hình dạng tế bào vi khuẩn Bài 4: Nhuộm Gram Bài 5: Nội bào tử của vi khuẩn Bài...
Chương 1: Sự phân loại sản phẩm Chương 2: Các quá trình trao đổi chất cơ sở có liên quan Chương 3: Sinh khối tế bào Chương 4: Các sản phẩm lên men Chương 5: Các chất trao đổi một bậc Chương 6: Các...
Chương 1: Mở đầu Chương 2: Hình thái và cấu tạo tế bào các vi sinh vật nguyên thuỷ Chương 3: Hình thái và cấu tạo tế bào các vi sinh vật nhân thật Chương 4: Virut Chương 5: Dinh dưỡng của vi sinh vật...
Cuốn sách này gồm những nội dung chính sau: Hình thái và cấu tạo tế bào các vi sinh vật nhân nguyên thủy, vi sinh vật nhân thật; Virut; dinh dưỡng của vi sinh vật; trao đổi chất và trao đổi năng...
Bài 1: Nhập môn Bài 2: Chuẩn bị dụng cụ nuôi cấy Bài 3: Thực hành chế tạo môi trường dinh dưỡng Bài 4: Phân lập - nuôi cấy - Bảo quản vi sinh vật Bài 5: Thực hành sử dụng kinh hiển vi - Kiểm tra số...