Tài liệu được tìm trên toàn bộ hệ thống
1127 tài liệu được tìm thấy
Ký hiệu xếp giá: 660 N5766d 2017
Cuốn sách cung cấp các kiến thức về điều khiển quá trình công nghệ và các hệ thống điều khiển hiện đại nhằm hiện thực hóa các hệ thống điều khiển quá trình công nghệ sản xuất các chế phẩm sinh học và...
Ký hiệu xếp giá: 664.028 071 2 TR120NH
Giáo trình giới thiệu những kiến thức cơ bản về công nghệ bảo quản và chế biến lương thực, trọng tâm là kỹ thuật bảo quản và sơ chế. Nội dung gồm: nguyên liệu lương thực, các yếu tố gây hư hỏng lương...
Ký hiệu xếp giá: 664.902 071 2 TR120NH
Giáo trình giới thiệu những kiến thức cơ bản về công nghệ bảo quản và chế biến các sản phẩm sữa, thịt và cá. Nội dung được trình bày từ khâu nguyên liệu đến kỹ thuật bảo quản và kỹ thuật chế biến.
Ký hiệu xếp giá: 664.07 N5767g 2018
Giới thiệu những đặc điểm chính trong phân tích thực phẩm, đặc biệt là các khái niệm, định nghĩa, ý nghĩa, kỹ thuật cơ bản của các phương pháp phân tích hóa học, hóa lý, sinh học dùng cho đối tượng...
Ký hiệu xếp giá: 664.09 Đ455TH
Giới thiệu về bao bì thực phẩm; bảo quản thực phẩm bằng bao bì - chức năng - phân loại bao bì thực phẩm; nhẫn hiệu thực phẩm; bao bì ghép nhiều lớp; vệ sinh - an toàn bao bì thực phẩm và hạn chế ô...
Ký hiệu xếp giá: 664.02 K600TH
Cuốn sách này trình bày những vấn đề chính sau: Cơ sở lý thuyết của các quá trình chế biến lương thực; kỹ thuật sản xuất các loại gạo; kỹ thuật sản xuất các loại bột; kỹ thuật sản xuất tinh bột; kỹ...
Ký hiệu xếp giá: 664.07 H100D
Cuốn sách này trình bày những vấn đề chính sau: Đại cương về cảm quan thực phẩm; cơ sở sinh lý học thần kinh của đánh giá cảm quan; phép thử cảm quan; lựa chọn và huấn luyện người thử; phòng thí...
Ký hiệu xếp giá: 631.395 97 Ma-P
Chương 1: Các kiến thức chung về máy gia công cơ học nông sản thực phẩm Chương 2: áy và thiết bị dùng để rửa và làm sạch nguyên liệu thực vật từ vỏ bên ngoài Chương 3: Các amý phân loại sản phẩm rời...
Ký hiệu xếp giá: 660.28 NG527T 2013
Giáo trình gồm những nội dung sau: cơ sở lý thuyết của các quá trình thủy lực; quá trình vận chuyển chất lỏng; quá trình vận chuyển chất khí; khuấy trộn chất lỏng; phân riêng hệ khí không đồng nhất;...
Ký hiệu xếp giá: 660.28 NG527T 2013
Giáo trình gồm ba phần: Cơ sở lý thuyết về truyền nhiệt; các quá trình và thiêt bị truyền nhiệt; và các quá trình và thiết bị làm lạnh, làm lạnh đông. Giáo trình giúp độc giả tham khảo, tìm hiểu, tra...
Đang xem: 9025