Thư viện Lạc Hồng
Tài liệu được tìm trên toàn bộ hệ thống
1535 tài liệu được tìm thấy
Ký hiệu xếp giá: 633.855 97 Vu-L
Mục lục Phần thứ nhất Một số kỹ thuật cơ bản ứng dụng trong nghiên cứu và sản xuất tinh dầu Chương I: Những vấn đề cần quan tâm trong trồng trọt, khai thác và thu hái cây tinh dầu Chương II: Kỹ thuật...
Ký hiệu xếp giá: 630 Le-H
Mục lục Phần I: Tổng luận và tóm tắt Phần II: Nhìn lại khu vực nông thôn và nông nghiệp Việt nam Phần III: Chiến lược phát triển đồng bộ và liên kết Phần IV: Nông nghiệp Việt Nam trong nền kinh tế...
Ký hiệu xếp giá: 630.1 No-T
Phần 1: hệ sinh thái nông nghiệp Phần 2: Các nền sản xuất nông nghiệp Phần 3: Các nhu cầu cơ bản và các hoạt động để thỏa mãn các nhu cầu của con người Phần 4: Nông nghiệp - Tài nguyên và môi trường...
Ký hiệu xếp giá: 338.1095978 L6799p
Sách trình bày những vấn đề sau: cơ sở lý luận và kinh nghiệm phát triển công nghiệp phục vụ nông nghiệp; thực trạng phát triển công nghiệp phục vụ nông nghiệp khu vực Tây Nam Bộ; phương hướng và...
Ký hiệu xếp giá: 658.83 TK
1. Thị trường Châu Á - Thái Bình Dương 2. Thị trường EC 3. Thị trường Trung - Đông Âu 4. Thị trường Trung Đông - Châu Phi 5. Thị trường Bắc Mỹ - Mỹ La Tinh
Ký hiệu xếp giá: 664.02 C455NGH
Nội dung cuốn sách gồm có: khái quát về thực phẩm và công nghệ thực phẩm, các quá trình công nghệ trong công nghiệp thực phẩm, quy trình sản xuất một số thực phẩm công nghiệp.
Ký hiệu xếp giá: 641.306 5 Tr-C
Mục lục 1. Cánh gà rán 2. cánh gà rút xương 3. Cách gà chiên nước mắn 4. Gà quay xí muội 5. Đùi gà chiên tỏi 6. gà ác nấu nước dừa tươi 7. Gà ấp trứng .......................
Ký hiệu xếp giá: 641.306 Tr-C
mục lục 1. Bánh mì tôm 2. bánh tôm chiên 3. bát trân cuộn tôm chiên 4. Bửu thập song châu 5. Chả tôm phủ mè 6. Chạo tôm ............................
Ký hiệu xếp giá: 641.306 Qu-C
Mục lục 1. Nạc thăn cuộn lá lốt 2. Thịt thăn heo và rau củ chiên giòn 3. Giò heo quay nấu khoai tây bi và hành tây bi 4. Sườn non xào chua ngọt 5. SƯờn non hon hành tỏi ..........
Ký hiệu xếp giá: 637.107 1 L119X
Cuốn sách này gồm có những nội dung chính sau: Thành phần hóa học của sữa; Một số tính chất đặc trưng của sữa; Sữa nguyên liệu; Một số yếu tố ảnh hưởng tới thành phần và chất lượng của sữa; Công nghệ...
Đang xem: 298