Thư viện Lạc Hồng
Tài liệu được tìm trên toàn bộ hệ thống
682 tài liệu được tìm thấy
Ký hiệu xếp giá: 303.483 F9115c
Mô tả những lực lượng chính đang thúc đẩy làm thay đổi đời sống xã hội như công nghệ, kinh tế, môi trường... và giải thích việc chúng tác động đến các dân tộc, các nền văn hoá và làm cho thế giới...
Ký hiệu xếp giá: 668.9 Ca-N
Chủ đề: Công nghệ cao su
Chương 1: Đại cương Chương 2: Thành phần và tính chất latex Chương 3: Thành phần hóa học và cấu trúc cao su Chương 4: hóa tính của cao su Chương 5: Lý tính của cao su Chương 6: Sự lưu hóa Chương 7:...
Ký hiệu xếp giá: 668.9 Ca-N
Chủ đề: Công nghệ cao su
Chương 1: Đại cương Chương 2: Thành phần và tính chất latex Chương 3: Thành phần hóa học và cấu trúc cao su Chương 4: hóa tính của cao su Chương 5: Lý tính của cao su Chương 6: Sự lưu hóa Chương 7:...
Ký hiệu xếp giá: 670 Co-M
Mục lục Chương I: Những khái niệm cơ bản CHương II: Chất lượng bề mặt chi tiết máy CHương III: Độ chính xác gia công Chương IV: Chuẩn CHương V: Đặc trưng các phương pháp gia công Chương VI: Thiết kế...
Ký hiệu xếp giá: 670 Co-M
Chương 1: Quá trình sản xuất Cơ khí và tổ chức kỹ thuật công nghệ Chương 2: Cơ sở vật lý Quá trình cắt vật liệu Chương 3: Lý thuyết và thiết bị tạo hình Chương 4: Gá đặt chi tiết gia công Chương...
Ký hiệu xếp giá: 615.1 T550M
Giới thiệu về công nghệ sinh học, nguyên liệu cho công nghệ sinh học và một số quá trình công nghệ sinh học phục vụ sản xuất dược phẩm như: kỹ thuật gen, kỹ thuật lên men, kỹ thuật sản xuất enzym.
Ký hiệu xếp giá: 670 Co-K
Phần 1: Kim loại học, nhiệt luyện và công nghệ gia công kim loại Phần 2: Nguyên lý máy Phần 3: Truyền động cơ khí
Ký hiệu xếp giá: 670 Co-K
Phần 1: Kim loại học, nhiệt luyện và công nghệ gia công kim loại Phần 2: Nguyên lý máy Phần 3: Truyền động cơ khí
Ký hiệu xếp giá: 661.22 Đo-B
Mục lục Chương I: Những khái niệm chung CHương II: Chế tạo khí anhydrit sunfurơ so2 Chương III: Sản xuất axit sunfuric theo phương pháp tiếp xúc
Ký hiệu xếp giá: 604.02 Co-H
Phần 1: bảo quản và chế biến thóc gạo Phần 2: Thu hoạch, bảo quản và chế biến ngô Phần 3: Thu hoạch, bảo quản và chế biến sắn Phần 4: Thu hoạch, bảo quản khoai tây Phần 5: Giới thiệu dụng cụ và một...
Đang xem: 1056