Đây là cuốn sách kế tiếp tập 1 và tập 2, nhằm phục vụ kịp thời cho thầy thuốc ở tất cả các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh và các cơ sở phân phối thuốc thuộc hệ thống Nhà nước cũng như tư nhân từ Trung...
Chương 1 : Đặc tính thực vật của rau quả Chương 2 : Những biến đổi của rau quả sau thu hái Chương 3 : Nguyên lý và các phương pháp bảo quản rau quả tươi Chương 4 : Quy trình công nghệ bảo quản rau...
Phần 1: Đại cương về hệ thống quá trình công nghệ thực phẩm Phần 2: Các quá trình công nghệ cơ bản Phần 3: Quy trình công nghệ sản xuất và chế biến một số sản phẩm thực phẩm
Phần 1: bảo quản và chế biến thóc gạo Phần 2: Thu hoạch, bảo quản và chế biến ngô Phần 3: Thu hoạch, bảo quản và chế biến sắn Phần 4: Thu hoạch, bảo quản khoai tây Phần 5: Giới thiệu dụng cụ và một...
Phần 1: bảo quản và chế biến thóc gạo Phần 2: Thu hoạch, bảo quản và chế biến ngô Phần 3: Thu hoạch, bảo quản và chế biến sắn Phần 4: Thu hoạch, bảo quản khoai tây Phần 5: Giới thiệu dụng cụ và một...
Chương 1: Mở đầu Chương 2: Ngộ độc thực phẩm do vi sinh vật Chương 3: Ngộ độc thực phẩm do nguyên liệu và sản phẩm thực phẩm chứa độc tố Chương 4: Ngộ độc thực phẩm do các quá trình chế biến và bảo...
Administering Medications: for Pharmacology for Health Careers is designed to teach health care students entering medical assisting and other allied health care professions about the safe...
Design of dosage forms -- Dissolution and solubility -- Properties of solutions -- Surfaces and interfaces -- Disperse systems – Rheology -- Kinetics -- Solid-state properties -- Particle size...