Thư viện Lạc Hồng
Tài liệu được tìm trên toàn bộ hệ thống
3308 tài liệu được tìm thấy
Ký hiệu xếp giá: 616.07 S312L
Nội dung cuốn sách bao gồm một số bài cơ bản về miễn dịch học và sinh lý bệnh. Phần miễn dịch học trình bày khái niệm về đáp ứng miễn dịch của cơ thể, đáp ứng miễn dịch tự nhiên (miễn dịch không đặc...
Ký hiệu xếp giá: 615.07 S61781l 2011
Bao gồm các bài học về sinh lý bệnh đại cương (khái niệm bệnh, bệnh nguyên, bệnh sinh); các bài học về bệnh lý điển hình (viêm, sốt, rối loạn các chất, nước, muối); các bài về bệnh lý cơ quan thường...
Ký hiệu xếp giá: 616.07 S312L
Nội dung cuốn sách bao gồm: giới thiệu môn sinh lý bệnh, khái niệm về bệnh, đại cương về bệnh nguyên học, đại cương về bệnh sinh học, rối loạn chuyển hóa glucid, rối loạn chuyển hóa protid, rối loạn...
Ký hiệu xếp giá: 621.076 Si-V
Chương 1: Mở đầu Chương 2: Sinh lý tế bào Chương 3: Sinh lý Máu Chương 4: Sinh lý tuần hoàn Chương 5: Sinh lý hô hấp Chương 6: Sinh lý tiêu hoá Chương 7: Chuyển hoá vật chất và năng lượng điều hoà...
Ký hiệu xếp giá: 612 S61781 2018
Chủ đề: Sinh lý học
Cuốn sách trình bày các quy luật cơ bản về hoạt động chức năng của cơ thể (bài 1 - bài 8). Giới thiệu hoạt động chức năng và điều hòa chức năng từng cơ quan, hệ cơ quan, trong đó bao gồm cả 2 hệ...
Ký hiệu xếp giá: 612 P534s 2017
Chủ đề: Sinh lý học
Trình bày các quy luật cơ bản về hoạt động chức năng của cơ thể. Giới thiệu các hoạt động chức năng và điều hòa chức năng từng cơ quan, hệ thống cơ quan, trong đó bao gồm cả hệ thống điều hòa chức...
Ký hiệu xếp giá: 621.076 Si-V
Chương 1: Mở đầu Chương 2: Máu Chương 3: Tuần hoàn Chương 4: HÔ hấp Chương 5: Tiêu hoá Chương 6: Trao đổi chất và năng lượng Chương 7: Nội tiết Chương 8: Cơ - Thần kinh Chương 9: Thần kinh Chương...
Ký hiệu xếp giá: 660.602 85 CH500V
Nội dung giáo trình này gồm : tiếp cận và sử dụng phần mềm Microsoft excel trong nghiên cứu sinh học; thu thập số liệu, cách thu thập số liệu, sắp xếp hệ thống hóa số liệu thu được, tìm ra những tham...
Ký hiệu xếp giá: 344.597043 C1721
Sách gồm những vấn đề chính là: Các kỹ năng thực hành tốt để chế biến thực phẩm an toàn; một số dịch bệnh cần phải đề phòng trong giai đoạn hiện nay; các quy định chung về bệnh truyền nhiễm, phương...
Đang xem: 564