Thư viện Lạc Hồng
Tài liệu được tìm trên toàn bộ hệ thống
145 tài liệu được tìm thấy
Ký hiệu xếp giá: 371.2 Qu-H
Chương 1: Công tác xây dựng kế hoạch năm học của người hiệu trưởng Chương 2: Công tác kiểm tra của người hiệu trưởng Chương 3: Những hướng dẫn nghiệp vụ về đánh giá toàn diện một nhà trường Chương 4:...
Ký hiệu xếp giá: 720.1 Sa-T
Chương 1: Định nghĩa kiến trúc, các yếu tố tạo thành kiến trúc và các khái niện về hình thức Chương 2: Ý nghĩa xã hội và yêu cầu của kiến trúc Chương 3: Ngôn ngữ và một số khái niện liên quan đến...
Ký hiệu xếp giá: 025 TK
MỤC LỤC Chương 1: Thông tin - tri thức Chương 2: Liên thông thư viện Chương 3: Hiệp hội thư viện Chương 4: Vai trò thư viện đại học Chương 5: Vấn đề đào tạo ngành thông tin thư viện Chương 6: Hệ...
Ký hiệu xếp giá: 624.172 029 597 Ta-Đ
1. Phạm vi áp dụng 2. Nguyên tắc cơ bản 3. Khối lượng của kết cấu và đất 4. Tải trọng do thiết bị, người và vật liệu, sản phẩm chất kho 5. Tải trọng do cầu trục và cẩu treo 6. Tải trọng gió 7. Hệ số...
Ký hiệu xếp giá: 346.597 066 T310H
Sách trình bày toàn văn Luật hợp tác xã.
Ký hiệu xếp giá: 635 Ba-Q
Chương 1 : Đặc tính thực vật của rau quả Chương 2 : Những biến đổi của rau quả sau thu hái Chương 3 : Nguyên lý và các phương pháp bảo quản rau quả tươi Chương 4 : Quy trình công nghệ bảo quản rau...
Ký hiệu xếp giá: 604.02 Ca-P
Phần 1: Đại cương về hệ thống quá trình công nghệ thực phẩm Phần 2: Các quá trình công nghệ cơ bản Phần 3: Quy trình công nghệ sản xuất và chế biến một số sản phẩm thực phẩm
Ký hiệu xếp giá: 604.02 Co-H
Phần 1: bảo quản và chế biến thóc gạo Phần 2: Thu hoạch, bảo quản và chế biến ngô Phần 3: Thu hoạch, bảo quản và chế biến sắn Phần 4: Thu hoạch, bảo quản khoai tây Phần 5: Giới thiệu dụng cụ và một...
Ký hiệu xếp giá: 604.02 Co-H
Phần 1: bảo quản và chế biến thóc gạo Phần 2: Thu hoạch, bảo quản và chế biến ngô Phần 3: Thu hoạch, bảo quản và chế biến sắn Phần 4: Thu hoạch, bảo quản khoai tây Phần 5: Giới thiệu dụng cụ và một...
Ký hiệu xếp giá: 604.02 Nh-T
Chương 1 : Sơ chế nông sản chương 2 : Sản xuất một số thực phẩm thông dụng Chương 3 : tận dụng bã thải nông nghiệp Chương 4 : Các dịch vụ nông nghiệp
Đang xem: 1182