Chương 1 : Đặc tính thực vật của rau quả Chương 2 : Những biến đổi của rau quả sau thu hái Chương 3 : Nguyên lý và các phương pháp bảo quản rau quả tươi Chương 4 : Quy trình công nghệ bảo quản rau...
Phần I: ĐẶC ĐIỂM CỦA CÁC SẢN PHẨM THỰC PHẨM Chương 1: Chất tạo hình và tác nhân biến hình Chương 2: Thàng phần và cấu trúc các hợp pphẩm tạo hình của hạt Phần II: BIẾN HÌNH SINH HỌC CÁC PROTEIN ...
Animal biotechnology is a broad umbrella encompassing the polarities of fundamental and applied research including molecular modelling, molecular and quantitative genetics, gene manipulation,...
Mục lục Phần I: Phân tích nguyên liệu Chương I: Phân tích hạt đại mạch Chương II Phân tích malt đại mạch Chương III: Phân tích nguyên liệu chứa tinh bột CHương IV: Phân tích rỉ đường Chương V: Phân...
Phần 1: Đại cương về hệ thống quá trình công nghệ thực phẩm Phần 2: Các quá trình công nghệ cơ bản Phần 3: Quy trình công nghệ sản xuất và chế biến một số sản phẩm thực phẩm
Phần 1: Đại cương về hệ thống quá trình công nghệ thực phẩm Phần 2: Các quá trình công nghệ cơ bản Phần 3: Quy trình công nghệ sản xuất và chế biến một số sản phẩm thực phẩm
Mục lục Chương I: Những cơ sở về kỹ thuật vi sinh Chương II: Các sơ đồ thiết bị- dụng cụ sản xuất các sản phẩm tổng hợp từ phương pháp vi sinh vật Chương III: Thiết bị vận chuyển Chưởng IV: Máy và...
Sách gồm những nội dung chính là: Phương trình dòng; Phương trình tỷ lượng; Nhiệt động hóa học; Động hóa học của phản ứng; Tính toán thiết bị phản ứng; Ví dụ và bài tập.