Khoa học và Công nghệ thực phẩmCông nghệ hóa học & thực phẩm
Tài liệu trong : Công nghệ hóa học & thực phẩm
50 tài liệu trong bộ sưu tập này
Nội dung báo cáo này bao gồm: Tổng quan về khoai mỡ; Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu: Các thiết bị hoá chất sử dụng trong quá trình thí nghiệm. Quá trình sản xuất bánh khoai mỡ dự kiến. Sơ đồ nghiên cứu. Phương pháp phân tích và đánh giá; Kết quả và bàn luận.
Nội dung báo cáo này bao gồm: Tổng quan về cây đậu nành; Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu: Phương pháp xác định hàm ẩn, xác định hàm lượng tro, xác định hàm lượng Nitơ tổng số và Protein thô bằng phương pháp Micro - Kjeldahl, xác định hàm lượng Lipid, xác định hiệu suất thu hồi chất khô, xác...
Báo cáo này bao gồm các nội dung sau: Chương 1: Tổng quan: Vài nét về Drynaria, đặc điểm thực vật, công dụng của cây Cốt toái bổ, thành phần hoá học; Chương 2: Thực nghiệm: Hoá chất - thiết bị - phương pháp, nguyên liệu, cô lập các hợp chất từ ca thô; Chương 3: Kết quả và thảo luận.
Báo cáo này bao gồm các nội dung sau: Khảo sát sự ảnh hưởng của tỉ lệ HAuCl4/PVP, nhiệt độ phản ứng đến kích thước của hạt Nano vàng tạo thành; Khảo sát khả năng khảng khuẩn của dung dịch keo Nano vào tạo thành; Định hướng ứng dụng dung dịch keo Nano vàng vào trong sản phẩm kem trị phỏng mau liền...
Nội dung bài báo cáo này gồm: Tổng quan về vật liệu khung hữu cơ - kim loại (MOFs) và các Ligand Carboxylic sử dụng để chế tạo vật liệu: Chương 2: Thực nghiệm; Chuowgn 3: Kết quả và thảo luận
Nội dung báo cáo này bao gồm: Chương 1: Tổng quan: Khung hữu cơ kim loại. Ứng dụng. Xúc tác. Giới thiệu IRMOF - 8 và phản ứng Acyl hoá; Chương 2: Thực nghiệm; Chương 3: Kết quả và bàn luận
Báo cáo này gồm những nội dung sau: bằng phương pháp khử hóa học xây dựng quy trình tổng hợp nanocomposite Ag/PVA với chất khử hydrazin hydrat và sử dụng natri citrat như là tác nhân trợ phân bố tới sự hình thành hạt nano bạc; khảo sát sự ảnh hưởng của hàm lượng AgNO3, natri citrat tới kích thước...
Báo cáo này gồm những nội dung sau: đại cương về cây mướp đắng, các nghiên cứu về mướp đắng, định tính các hớp chất hữu cơ trong trái mướp đắng, tách chiết, cô lập và tinh chế các hợp chất, kết quả định tính các hợp chất hữu cơ trong trái mướp đắng, nhận danh cấu trúc các chất tinh khiết, các kết...
Báo cáo này gồm những nội dung sau: giới thiệu đề tài; giới thiệu về chủng nấm mốc mucor, nguyên liệu làm viên mốc, nguyên liệu sản xuất chao, các yếu tốt ảnh hưởng đến quá trình sản xuất chao; nguyên liệu, thiết bị, phương pháp nghiên cứu sản xuất starter mốc; kết quả và kiến nghị.
Báo cáo này gồm những nội dung sau: giới thiệu về cây bưởi, thành phần hóa học của vỏ bưởi, các sản phẩm từ vỏ bưởi hiện có; nguyên liệu, thiết bị, phương pháp phân tích, dự kiến quy trình sản xuất và các chỉ tiêu chất lượng cho sản phẩm mứt vỏ bưởi; kết quả và bàn luận.
Đang xem: 2132