Thư viện Lạc Hồng
Tài liệu được tìm trên toàn bộ hệ thống
833 tài liệu được tìm thấy
Ký hiệu xếp giá: 344.597042 T871h 2013
Sách cung cấp những nội dung cơ bản về luật an toàn thực phẩm năm 2010.
Ký hiệu xếp giá: 641.45 TR120Đ
Cuốn sách này trình bày những vấn đề sau: nguyên liệu thủy sản, kỹ thuật làm lạnh và bảo quản lạnh thủy sản, kỹ thuật làm lạnh đông thủy sản, kỹ thuật bảo quản thủy sản đông lạnh, kỹ thuật làm tan...
Ký hiệu xếp giá: 664.09 Đ455TH
Cuốn sách bao gồm 3 nội dung chính sau: Phân loại và phân tích vai trò quan trọng của bao bì trong bảo quản thực phẩm: đảm bảo ổn định chất lượng sản phẩm sau quá trình chế biến, giới thiệu sản phẩm...
Ký hiệu xếp giá: 664.20 S200_I
The book includes contents: Indonesian tempe and related fermentations: Protein - rich vegetarian meat substitutes; Indigenous fermented foods involving an acid fermentation: Preserving and enhancing...
Ký hiệu xếp giá: 664.001 Ho-P
Chương 1: Nước với cấu trúc và chất lượng của thực phẩm Chương 2: Protein - Chất tạo cấu trúc cho thực phẩm Chương 3: Polysacarit - Chất tạo hình cho sản phẩm thực vật Chương 4: Hợp chất Phenol thực...
Ký hiệu xếp giá: 664.001 Ho-P
Chương 1: Nước với cấu trúc và chất lượng của thực phẩm Chương 2: Protein - Chất tạo cấu trúc cho thực phẩm Chương 3: Polysacarit - Chất tạo hình cho sản phẩm thực vật Chương 4: Hợp chất Phenol thực...
Ký hiệu xếp giá: 660.02 Ho-S
Phần 1: Sống trên đáy đại dương không khí Phần 2: Nghiên cứu khí quyển Phần 3: Khí quyển và khí hậu Phần 4: Ảnh hưởng của con người đến khí quyển Phần 5: Tổng kết : Giá của không khí là bao nhiêu
Ký hiệu xếp giá: 664.09 Đ455TH
Cuốn sách bao gồm 3 nội dung chính sau: Phân loại và phân tích vai trò quan trọng của bao bì trong bảo quản thực phẩm: đảm bảo ổn định chất lượng sản phẩm sau quá trình chế biến, giới thiệu sản phẩm...
Ký hiệu xếp giá: 641.306 5 Tr-C
Mục lục 1. Cánh gà rán 2. cánh gà rút xương 3. Cách gà chiên nước mắn 4. Gà quay xí muội 5. Đùi gà chiên tỏi 6. gà ác nấu nước dừa tươi 7. Gà ấp trứng .......................
Ký hiệu xếp giá: 641.306 Tr-C
mục lục 1. Bánh mì tôm 2. bánh tôm chiên 3. bát trân cuộn tôm chiên 4. Bửu thập song châu 5. Chả tôm phủ mè 6. Chạo tôm ............................
Đang xem: 217