Tài liệu được tìm trên toàn bộ hệ thống
1679 tài liệu được tìm thấy
Ký hiệu xếp giá: 641.45 TR120Đ
Cuốn sách này trình bày những vấn đề sau: nguyên liệu thủy sản, kỹ thuật làm lạnh và bảo quản lạnh thủy sản, kỹ thuật làm lạnh đông thủy sản, kỹ thuật bảo quản thủy sản đông lạnh, kỹ thuật làm tan...
Ký hiệu xếp giá: 664.07 N5767g 2018
Giới thiệu những đặc điểm chính trong phân tích thực phẩm, đặc biệt là các khái niệm, định nghĩa, ý nghĩa, kỹ thuật cơ bản của các phương pháp phân tích hóa học, hóa lý, sinh học dùng cho đối tượng...
Ký hiệu xếp giá: 664.09 Đ455TH
Giới thiệu về bao bì thực phẩm; bảo quản thực phẩm bằng bao bì - chức năng - phân loại bao bì thực phẩm; nhẫn hiệu thực phẩm; bao bì ghép nhiều lớp; vệ sinh - an toàn bao bì thực phẩm và hạn chế ô...
Ký hiệu xếp giá: 664.09 Đ455TH
Cuốn sách bao gồm 3 nội dung chính sau: Phân loại và phân tích vai trò quan trọng của bao bì trong bảo quản thực phẩm: đảm bảo ổn định chất lượng sản phẩm sau quá trình chế biến, giới thiệu sản phẩm...
Ký hiệu xếp giá: 664.07 N5766g 2022
Giới thiệu chung về phụ gia thực phẩm. Trình bày về các chất bổ sung và tăng cường hương vị, chất tạo màu, chất keo thực phẩm, chất nhũ hoá, chất chống oxy hoá, chất chống vi sinh vật và đường polyol.
Ký hiệu xếp giá: 664.20 S200_I
The book includes contents: Indonesian tempe and related fermentations: Protein - rich vegetarian meat substitutes; Indigenous fermented foods involving an acid fermentation: Preserving and enhancing...
Ký hiệu xếp giá: 664.765 795 NCKH-GV
CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN TÀI LIỆU 1.1. Thức ăn hỗn hợp cho gà và khẳ năng nhiễm nấm mốc 1.2. tác hại của nấm mốc đối với thực phẩm 1.3. Độc tố aflatoxin và các loài nấm mốc tạo aflatoxin 1.4. Tác hại của...
Ký hiệu xếp giá: 664.001 Ho-P
Chương 1: Nước với cấu trúc và chất lượng của thực phẩm Chương 2: Protein - Chất tạo cấu trúc cho thực phẩm Chương 3: Polysacarit - Chất tạo hình cho sản phẩm thực vật Chương 4: Hợp chất Phenol thực...
Ký hiệu xếp giá: 664.001 Ho-P
Chương 1: Nước với cấu trúc và chất lượng của thực phẩm Chương 2: Protein - Chất tạo cấu trúc cho thực phẩm Chương 3: Polysacarit - Chất tạo hình cho sản phẩm thực vật Chương 4: Hợp chất Phenol thực...
Ký hiệu xếp giá: 660.02 Ho-S
Phần 1: Sống trên đáy đại dương không khí Phần 2: Nghiên cứu khí quyển Phần 3: Khí quyển và khí hậu Phần 4: Ảnh hưởng của con người đến khí quyển Phần 5: Tổng kết : Giá của không khí là bao nhiêu
Đang xem: 2443