Thư viện Lạc Hồng
Tài liệu được tìm trên toàn bộ hệ thống
548 tài liệu được tìm thấy
Ký hiệu xếp giá: 003.7 Ly-M
1/ Cơ sở lý thuyết 2/ Tính phi tuyến của hệ mờ 3/ Điều khiển mờ 4/ Hệ điều khiển mờ lai và hệ mờ thích nghi 5/ Tính ổn định của hệ điều khiển mờ 6/ Phần mềm WinFACT
Ký hiệu xếp giá: 003.7 Ng-P
Mục lục I. Điều khiển tối ưu tĩnh II. Điều khiển tối ưu động III. Điều khiển tối ưu ngẫu nhiên IV: Điều khiển tối ưu RH V: Điều khiển thích nghi VI: Một số khái niệm cơ bản của điều khiển và những...
Ký hiệu xếp giá: 003.709 04 Ly-D
Phần I : CHẤT LƯỢNG TỐI ƯU THƯỜNG GẶP Phần II: ĐIỀU KHIỂN TỐI ƯU Phần III: ĐIỀU KHIỂN THÍCH NGHI
Ký hiệu xếp giá: 003.7 Nh-K
1/ Nhập môn 2/ Nhận dạng mô hìnhkhông tham số nhờ phân tích phổ tín hiệu 3/ Nhận dạng mô hình liên tục tuyến tính có tham số từ ,mô hình không tham số 4/ Nhận dạng tham số mô hình ARMA 5/ những kỹ...
Ký hiệu xếp giá: 005.4429 Le-T
1. Tổng quan về hệ điều hành Unix 2. Đăng nhập hệ thống 3. Hệ thống file của Unix 4. Xử lý vào/ra 5. Sử dụng các dịch vụ Internet 6. quản trị hệ thống 7. môi trường Shell và lập trình Shell 8. Các...
Ký hiệu xếp giá: 616.15 B152
Trình bày những vấn đề cơ bản và hiện đại về huyết học - truyền máu - miễn dịch huyết học - truyền máu - di truyền tế bào và phân tử. Giới thiệu các bệnh máu thường gặp, bệnh lý đông cầm máu, vấn đề...
Ký hiệu xếp giá: 616 B256H
Cuốn sách tình bày về các bệnh ngoại khoa, với các nội dung: giải phẫu bệnh, triệu chứng lâm sàng, tiến triển và biến chứng, xử trí.
Ký hiệu xếp giá: 616 L250TH
Chủ đề: Bệnh học
Nội dung sách bao gồm: các bệnh dị ứng - miễn dịch; các bệnh hô hấp; các bệnh tim mạch; các bệnh tiêu hóa; các bệnh tiết niệu; các bệnh nội tiết; các bệnh về máu và cơ quan tạo máu; các bệnh nhiễm...
Ký hiệu xếp giá: 616.8527 T7721b 2016
Chủ đề: Bệnh trầm cảm
Cuốn sách giới thiệu lịch sử nghiên cứu và quan niệm về bệnh trầm cảm cơ thể. Trình bày quan điểm tâm - thể, những khó khăn, biểu hiện lâm sàng và phân loại bệnh trầm cảm cơ thể, tiêu chuẩn chẩn...
Ký hiệu xếp giá: 344.597043 C1721
Sách gồm những vấn đề chính là: Các kỹ năng thực hành tốt để chế biến thực phẩm an toàn; một số dịch bệnh cần phải đề phòng trong giai đoạn hiện nay; các quy định chung về bệnh truyền nhiễm, phương...
Đang xem: 181