Chương 1: Nước với cấu trúc và chất lượng của thực phẩm Chương 2: Protein - Chất tạo cấu trúc cho thực phẩm Chương 3: Polysacarit - Chất tạo hình cho sản phẩm thực vật Chương 4: Hợp chất Phenol thực...
Phần 1: Sống trên đáy đại dương không khí Phần 2: Nghiên cứu khí quyển Phần 3: Khí quyển và khí hậu Phần 4: Ảnh hưởng của con người đến khí quyển Phần 5: Tổng kết : Giá của không khí là bao nhiêu
Trình bày đại cương về thực phẩm; kiểm nghiệm chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm; kỹ thuật phân tích hoá học thực phẩm và vi sinh thực phẩm; một số kỹ thuật đánh giá nhanh thực phẩm.
Cuốn sách bao gồm 3 nội dung chính sau: Phân loại và phân tích vai trò quan trọng của bao bì trong bảo quản thực phẩm: đảm bảo ổn định chất lượng sản phẩm sau quá trình chế biến, giới thiệu sản phẩm...
Nội dung cuốn sách trình bày Luật an toàn thực phẩm đã được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Khóa XII, kỳ họp thứ 7 thông qua ngày 17 tháng 6 năm 2010. Luật gồm 11 chương bao gồm các...
Nội dung cuốn sách trình bày quy định mới về kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu; quy định về điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm và phương thức quản lý đối với các cơ...