Tài liệu được tìm trên toàn bộ hệ thống
973 tài liệu được tìm thấy
Ký hiệu xếp giá: 664.001 Ho-P
Chương 1: Nước với cấu trúc và chất lượng của thực phẩm Chương 2: Protein - Chất tạo cấu trúc cho thực phẩm Chương 3: Polysacarit - Chất tạo hình cho sản phẩm thực vật Chương 4: Hợp chất Phenol thực...
Ký hiệu xếp giá: 660.02 Ho-S
Phần 1: Sống trên đáy đại dương không khí Phần 2: Nghiên cứu khí quyển Phần 3: Khí quyển và khí hậu Phần 4: Ảnh hưởng của con người đến khí quyển Phần 5: Tổng kết : Giá của không khí là bao nhiêu
Ký hiệu xếp giá: 344.597042 T871h 2013
Sách cung cấp những nội dung cơ bản về luật an toàn thực phẩm năm 2010.
Ký hiệu xếp giá: 664.072 T3641k 2023
Trình bày đại cương về thực phẩm; kiểm nghiệm chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm; kỹ thuật phân tích hoá học thực phẩm và vi sinh thực phẩm; một số kỹ thuật đánh giá nhanh thực phẩm.
Ký hiệu xếp giá: 664.09 Đ455TH
Cuốn sách bao gồm 3 nội dung chính sau: Phân loại và phân tích vai trò quan trọng của bao bì trong bảo quản thực phẩm: đảm bảo ổn định chất lượng sản phẩm sau quá trình chế biến, giới thiệu sản phẩm...
Ký hiệu xếp giá: 641.306 5 Tr-C
Mục lục 1. Cánh gà rán 2. cánh gà rút xương 3. Cách gà chiên nước mắn 4. Gà quay xí muội 5. Đùi gà chiên tỏi 6. gà ác nấu nước dừa tươi 7. Gà ấp trứng .......................
Ký hiệu xếp giá: 641.306 Tr-C
mục lục 1. Bánh mì tôm 2. bánh tôm chiên 3. bát trân cuộn tôm chiên 4. Bửu thập song châu 5. Chả tôm phủ mè 6. Chạo tôm ............................
Ký hiệu xếp giá: 344.597042 L9268 2011
Nội dung cuốn sách trình bày Luật an toàn thực phẩm đã được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Khóa XII, kỳ họp thứ 7 thông qua ngày 17 tháng 6 năm 2010. Luật gồm 11 chương bao gồm các...
Ký hiệu xếp giá: 344.597042 L9268 2012
Sách cung cấp những thông tin về luật an toàn thực phẩm năm 2010 và văn bản hướng dẫn thi hành luật này.
Ký hiệu xếp giá: 344.597042 Q17l 2016
Nội dung cuốn sách trình bày quy định mới về kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu; quy định về điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm và phương thức quản lý đối với các cơ...
Đang xem: 6311