Thư viện Lạc Hồng
Tài liệu được tìm trên toàn bộ hệ thống
145 tài liệu được tìm thấy
Ký hiệu xếp giá: 615.1 T550M
Giới thiệu về công nghệ sinh học, nguyên liệu cho công nghệ sinh học và một số quá trình công nghệ sinh học phục vụ sản xuất dược phẩm như: kỹ thuật gen, kỹ thuật lên men, kỹ thuật sản xuất enzym.
Ký hiệu xếp giá: 615.1 H407M
Chủ đề: Dược phẩm; Thuốc
Nội dung cuốn sách được trình bày trong 3 chương: Đại cương về công nghệ bào chế dược phẩm. Các quá trình công nghệ cơ bản trong công nghệ bào chế dược phẩm. Công nghệ bào chế một số dạng thuốc.
Ký hiệu xếp giá: 664.028 TR120TH
Tập 1 trình bày về tính chất hạt lương thực và các biện pháp bảo quản. Nội dung gồm có: giới thiệu chung về hạt lương thực, một số loại hạt lương thực thông dụng, tính chất đống hạt, nguyên tắc bảo...
Ký hiệu xếp giá: 664.8 T454N
Cuốn sách này trình bày những nội dung chính sau: Tình hình sản xuất - chế biến - tiêu thụ rau trái ở việt Nam; nguyên liệu rau trái - cấu tạo, tính chất và những biến đổi; thu hoạch rau trái tươi;...
Ký hiệu xếp giá: 664.02 C455NGH
Nội dung cuốn sách gồm có: khái quát về thực phẩm và công nghệ thực phẩm, các quá trình công nghệ trong công nghiệp thực phẩm, quy trình sản xuất một số thực phẩm công nghiệp.
Ký hiệu xếp giá: 664.94 C7491 2011
Tập sách giới thiệu về lý luận và các quá trình công nghệ cơ bản của ướp muối thủy sản, chế biến nước mắm, chế biến khô và thức ăn chín thủy sản.
Ký hiệu xếp giá: 664.68 B510A
Sách gồm những nội dung chính sau: công nghệ sản xuất cồn etylic, công nghệ sản xuất malt và bia, công nghệ sản xuất rượu vang nho, một số loại rượu uống cao độ.
Ký hiệu xếp giá: 664.64 NG527TH
Cuốn sách này trình bày những vấn đề chính sau: Tổng quan về mì chính; các phương pháp sản xuất mì chính; sản xuất mì chính bằng phương pháp thủy phân; nghiên cứu hoàn chỉnh sản xuất mì chính theo...
Ký hiệu xếp giá: 660.62 NG527Đ
Cuốn sách này bao gồm những nội dung chính như sau: công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men từ đậu nành và hạt ngũ cốc, từ thủy sản, từ rau quả, từ thịt, lên men cafe và cacao, sản xuất các sản phẩm...
Ký hiệu xếp giá: 660.62 NG527Đ
Cuốn sách này bao gồm những nội dung chính như sau: những nguyên lý cơ bản trong vi sinh vật học công nghiệp, các quá trình trao đổi chất và môi trường nuôi cấy vi sinh vật công nghiệp, những vấn đề...
Đang xem: 1222