Nội dung cuốn sách trình bày Luật an toàn thực phẩm đã được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Khóa XII, kỳ họp thứ 7 thông qua ngày 17 tháng 6 năm 2010. Luật gồm 11 chương bao gồm các...
Nội dung cuốn sách trình bày quy định mới về kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu; quy định về điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm và phương thức quản lý đối với các cơ...
Giới thiệu nội dung Luật An toàn thực phẩm. Tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm. Quy định về truy xuất nguồn gốc sản phẩm và quản lý, sử dụng phụ gia thực phẩm. Quy chuẩn kỹ...
Mục lục 1. Nạc thăn cuộn lá lốt 2. Thịt thăn heo và rau củ chiên giòn 3. Giò heo quay nấu khoai tây bi và hành tây bi 4. Sườn non xào chua ngọt 5. SƯờn non hon hành tỏi ..........
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản về phụ gia thực phẩm ở các khía cạnh: tổng quan về phụ gia thực phẩm, phụ gia bảo quản thực phẩm, phụ gia làm tăng giá trị dinh dưỡng của thực phẩm, phụ gia cải...
Cuốn sách bao gồm bài tập các quá trình cơ học, cụ thể gồm: bơm - quạt - máy nén, phân loại bằng phương pháp cơ học chất lỏng, thủy động lực học tầng sôi, khuấy trộn trong môi trường chất lỏng.