Tài liệu được tìm trên toàn bộ hệ thống
710 tài liệu được tìm thấy
Ký hiệu xếp giá: 664.07 TR120B
Nội dung cuốn sách gồm có: ứng dụng quang phổ UV-VIS trong phân tích thực phẩm, ứng dụng quang phổ nguyên tử trong phân tích thực phẩm, các phương pháp sắc ký. Ngoài ra sách có phần phụ lục: cột sắc...
Ký hiệu xếp giá: 621.313 H531NH
Nội dung cuốn sách này gồm có: tóm tắt lý thuyết các phần có liên quan giúp sinh viên có thể tham khảo khi thiết kế phần điện của nhà máy điện và trạm biến áp theo nội dung các môn học hệ thống điện...
Ký hiệu xếp giá: 664.07 NG527H
Nội dung cuốn sách gồm có: những điều cần biết trước khi tiến hành một phép thử cảm quan, một số phép thử thông dụng và phương pháp viết một báo cáo thí nghiệm cảm quan, một số bài thí nghiệm cảm...
Ký hiệu xếp giá: 613.2 D928t
Cuốn sách giới thiệu tới người đọc các khái niệm và phân loại thực phẩm chức năng, vai trò sinh học của một số hoạt động chức năng trong thực phẩm chức năng, thực phẩm chứa hoạt chất chức năng có...
Ký hiệu xếp giá: 660 Ti-P
Chương 1: Các quá trình và thiết bị thủy lực Chương 2: Bơm, Quạt, máy nén Chương 3: phương pháp phân riêng hệ không đồng nhất Chương 4: Quá trình và thiết bị trao đổi nhiệt Chương 5: Bốc hơi và kết...
Ký hiệu xếp giá: 660 Ti-P
Chương 1: Các quá trình và thiết bị thủy lực Chương 2: Bơm, Quạt, máy nén Chương 3: phương pháp phân riêng hệ không đồng nhất Chương 4: Quá trình và thiết bị trao đổi nhiệt Chương 5: Bốc hơi và kết...
Ký hiệu xếp giá: 660 Ti-P
Chương 6: Hấp thụ, chưng luyện Chương 7: Hấp thụ Chương 8: Trích ly Chương 9: Làm lạnh Chương 10: Quá trình và thiết bị sấy
Ký hiệu xếp giá: 660 Ti-P
Chương 6: Hấp thụ, chưng luyện Chương 7: Hấp thụ Chương 8: Trích ly Chương 9: Làm lạnh Chương 10: Quá trình và thiết bị sấy
Ký hiệu xếp giá: 660 Ti-P
Chương 6: Hấp thụ, chưng luyện Chương 7: Hấp thụ Chương 8: Trích ly Chương 9: Làm lạnh Chương 10: Quá trình và thiết bị sấy
Ký hiệu xếp giá: 664.001 To-P
Chương 1: Lập kế hoạch sản xuất tối ưu bằng phương pháp quy hoạch toán học Chương 2: Bài toán tối ưu về vận chuyển nguyên liệu và sản phẩm thực phẩm Chương 3: Dự trữ nguyên liệu và lưu kho sản phẩm...
Đang xem: 4105