Tài liệu được tìm trên toàn bộ hệ thống
939 tài liệu được tìm thấy
Ký hiệu xếp giá: 658.802 K495B
Có một chiến lược cạnh tranh vượt qua mọi đối thủ trong kinh doanh mà không phải đụng độ với ai; đó là chiến lược thoát ra khỏi thị trường cũ vốn đang tồn tại để tự tạo dựng một thị trường mới với...
Ký hiệu xếp giá: 670 Co-M
Mục lục Chương I: Những khái niệm cơ bản CHương II: Chất lượng bề mặt chi tiết máy CHương III: Độ chính xác gia công Chương IV: Chuẩn CHương V: Đặc trưng các phương pháp gia công Chương VI: Thiết kế...
Ký hiệu xếp giá: 670 Co-M
Chương 1: Quá trình sản xuất Cơ khí và tổ chức kỹ thuật công nghệ Chương 2: Cơ sở vật lý Quá trình cắt vật liệu Chương 3: Lý thuyết và thiết bị tạo hình Chương 4: Gá đặt chi tiết gia công Chương...
Ký hiệu xếp giá: 615.1 T550M
Giới thiệu về công nghệ sinh học, nguyên liệu cho công nghệ sinh học và một số quá trình công nghệ sinh học phục vụ sản xuất dược phẩm như: kỹ thuật gen, kỹ thuật lên men, kỹ thuật sản xuất enzym.
Ký hiệu xếp giá: 576.5 KH504H
Cuốn sách này trình bày những vấn đề chính sau: vật chất di truyền; cấu trúc, hoạt động và biểu hiện gen; di truyền vi sinh vật; công nghệ DNA tái tổ hợp; một số phương pháp cơ bản sử dụng trong công...
Ký hiệu xếp giá: 670 Co-K
Phần 1: Kim loại học, nhiệt luyện và công nghệ gia công kim loại Phần 2: Nguyên lý máy Phần 3: Truyền động cơ khí
Ký hiệu xếp giá: 670 Co-K
Phần 1: Kim loại học, nhiệt luyện và công nghệ gia công kim loại Phần 2: Nguyên lý máy Phần 3: Truyền động cơ khí
Ký hiệu xếp giá: 661.22 Đo-B
Mục lục Chương I: Những khái niệm chung CHương II: Chế tạo khí anhydrit sunfurơ so2 Chương III: Sản xuất axit sunfuric theo phương pháp tiếp xúc
Ký hiệu xếp giá: 604.02 Co-H
Phần 1: bảo quản và chế biến thóc gạo Phần 2: Thu hoạch, bảo quản và chế biến ngô Phần 3: Thu hoạch, bảo quản và chế biến sắn Phần 4: Thu hoạch, bảo quản khoai tây Phần 5: Giới thiệu dụng cụ và một...
Ký hiệu xếp giá: 604.02 Co-H
Phần 1: bảo quản và chế biến thóc gạo Phần 2: Thu hoạch, bảo quản và chế biến ngô Phần 3: Thu hoạch, bảo quản và chế biến sắn Phần 4: Thu hoạch, bảo quản khoai tây Phần 5: Giới thiệu dụng cụ và một...
Đang xem: 6132